0888 546 739

Tất tần tật về thiết bị vệ sinh Trung Quốc tại thị trường Việt Nam

Các loại diện tích nhà vệ sinh và cách tiết kiệm diện tích hiệu quả

Chắc hẳn câu hỏi về xuất xứ hàng hóa là câu hỏi mà các cửa hàng, showroom thiết bị vệ sinh thường gặp, nếu không muốn nói là thường xuyên gặp phải khi mua phải thiết bị vệ sinh Trung Quốc là rất nhiều. Một số câu hỏi thường gặp những câu như:

  • Hàng của em sản xuất ở đâu?
  • Hàng của em là hàng Trung Quốc đúng không?
  • Bồn cầu nhập Trung Quốc đúng không?
  • Sen vòi bọn em nhập bên trung quốc về bán chứ gì Anh biết thừa?
  • Sản phẩm bên em sản xuất ở Trung Quốc đúng không?

Rất nhiều những câu hỏi kiểu kiểu về hàng Trung Quốc vậy.

Bài viết này chúng ta hãy cùng bàn luận một chút về chủ đề thiết bị vệ sinh Trung Quốc mà quá trời là nhiều khách hàng quan tâm như vậy, thực sự họ có ghét Thiết bị vệ sinh Trung Quốc thật không nhé.

Tại sao lại bị quy chụp là thiết bị vệ sinh Trung Quốc

  • Tư duy cũ:

Việc bị quy chụp này xuất phát từ nhóm người có tư duy cũ, thường là những người lớn tuổi tầm 40 tuổi trở lên, nên vấn đề thay đổi suy nghĩ, nhận thức theo xu thế của xã hội thường chậm hơn tầng lớp trẻ tuổi. Tuy nhiên thì đây lại là tầng lớp khách hàng chính, vì ở độ tuổi này khách hàng thường đã có điều kiện kinh tế hơn, tích lũy cũng được một khoản tưởng đối và việc xây dựng nhà cửa thường là việc các cụ nhà ta chọn để tiêu tiền đầu tiên.

Tư duy này bắt nguồn từ chiến lược xuất khẩu hàng hóa của Trung Quốc đến thị trường Đông Nam Á mà cụ thể là Việt Nam, ở khoảng mười năm về trước, trước khi Việt Nam hội nhập. Lúc này thiết bị vệ sinh được coi là các sản phẩm mặc định được sản xuất tại công xưởng của Trung Quốc, gần như mọi hàng hóa trên thế giới này đều được bắt nguồn ở đây. Với lợi thế về chính sách pháp luật cùng với giá nhân công rẻ khiến cho tất cả các ông lớn ở mọi châu lục đều vào Trung Quốc để đặt nhà máy nhằm giảm chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận. Với đà đó việc sản xuất hàng hóa Trung Quốc dễ dàng, với số lượng lớn về quy mô, có thể đưa ra mọi tiêu chuẩn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.